Dịch vụ

KẾ TOÁN THIÊN PHÁT
KẾ TOÁN THIÊN PHÁT

Dịch vụ

Khai Thuế Ban Đầu

Khai Thuế Ban Đầu

Dịch vụ làm hồ sơ thủ tục kê khai thuế ban đầu 2018
Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính

Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính

Với kinh nghiệm 8 năm cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cùng đội ngũ kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm, Thiên Phát cam kết mang đến cho bạn gói dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gởi đến bạn chi phí, thời gian nộp báo cáo tài chính, các quy định xử phạt về sai phạm trong việc lập báo cáo tài chính.
Công ty vốn nước ngoài

Công ty vốn nước ngoài

Với kinh nghiệm đã thành lập 4977 công ty có vốn góp người nước ngoài tại Việt Nam (dữ liệu tính từ 2006 đến hết 2017), chúng tôi tự tin với tất cả kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Sau đây Kế Toán THIÊN PHÁT sẽ trình bày rõ quy trình, thời gian, chi phí và ưu nhược điểm của cả 2 cách thành lập công ty nước ngoài này để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.
  Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

Theo quy định quản lý thuế hiện hành, doanh nghiệp phải tự tính, tự khai và nộp thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế của mình. Đối với quyết toán thuế một năm cũng do doanh nghiệp tự lập và tự chịu trách nhiệm về số liệu đã quyết toán thuế.
Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Kế Toán Thiên Phát chuyên hỗ trợ các dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh : Bổ sung ngành nghề kinh doanh Thay đổi tên doanh nghiệp Thay đổi địa chỉ công ty Thay đổi chủ sở hữu công ty một thành viên
Hotline: 0911852323
Zalo Zalo